Boonyote Kamjijam
Course profiles: | การแปรรูปอาหารเบื้องต้น, วิชาจุลชีววิทยาอาหาร - ดร.บุญยศ คำจิแจ่ม, วิชาการแปรรูปและการถนอมอาหาร - ดร.บุญยศ คำจิแจ่ม, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว - อ.บุญยศ, เทคโนโลยีธัญพืช - ดร.บุญยศ คำจิแจ่ม, เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ - อาจารย์บุญยศ คำจิแจ่ม, เทคโนโลยีการหมักดอง -นายบุญยศ คำจิแจ่ม, เทคโนโลยีผักและผลไม้ - อาจารย์ศุภชัย ภูลายดอก |
---|---|
First access: | Wednesday, 26 September 2018, 5:41 AM (5 years 230 days) |
Last access: | Friday, 29 March 2024, 10:53 AM (44 days 5 hours) |